kc05.jpg

เรียนออนไลน์แบบไลฟ์สดในกรุ๊ปเฟสบุคลับ สามารถดูย้อนหลังได้ตลอดชีวิต ทั้งหมด 20 Ep.

EPISODE 1 : CUSTOMER PURCHASE FUNNEL

เข้าใจขั้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า พายอดขายมหาศาล by ครูชัย

เรียนรู้เรื่อง Customer Funnel แบบลึกที่สุดของที่สุดที่คุณอาจไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อน เป็น Funnelที่ใช้ในการวางแผนซื้อโฆษณาเฟสบุคแบบมี step เป็นขั้นตอน ซึ่งหมายรวมไปถึงการใช้ content และการยิง Ads ในแต่ละ journey ทำยังไงให้ลูกค้าซื้อของเรามากที่สุด ยอดขายมากกว่าเดิมทันทีเมื่อเข้าใจเรื่องนี้

EPISODE 2  : “FACEBOOK COMMERCE FORMULAS

สุดยอดสูตรการเพิ่มยอดขายจากการยิงแอด by ครูชัย

อธิบายเชิงลึกการใช้ Reach, CVR, AOV ในการวางแผนยิง Ads เพิ่มยอดขาย ใครรู้เรื่องนี้ จะใช้ในการยิง Ads หาลูกค้าได้ทั้งชีวิต ไม่ว่า Facebook Algorithm จะเปลี่ยนไปกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม

EPISODE 3 : FACEBOOK PARAMETER AND MONITORING

ดูรีพอร์ทได้ วัดผลเป็น เห็นเงินล้าน by ครูชัย

รู้ได้ไงว่าแอดปังไม่ปัง?
ต้องเพิ่มตังค์ดีหรือหยุดเท่านี้?
จะเปิดต่อไปหรือปิดแอดเมื่อไหร่?
ทุกคำถามจะได้ถูกไขปริศนาใน Episode นี้
ที่จะสอนการ tracking เบื้องต้น การดู report เพื่อใช้วัดผลและปรับโฆษณา ผลลัพธ์คือทุกคนจะดูผลโฆษณาเป็น แต่ที่เหนือกว่านั้นคือสามารถขยี้และรีดประสิทธิภาพให้โฆษณานางฟ้าของเราทำเงินได้สูงสุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้

EPISODE 4 : TARGETING AUDIENCE AND LOOKALIKE AUDIENCE

มหากาพย์การตั้งกลุ่มเป้าหมาย ยิง Ads แม่นจำราวจับวาง by ครูชัย

เรียนรู้สารพัดเทคนิคการตั้งกลุ่มเป้าหมาย การใช้ Location Ads, Interest Ads, Demographic Ads จนไปถึง Behavior Ads สอนวิธีการ test หากลุ่มเป้าหมายที่แม่นที่สุด ถูกที่สุดและทรงพลังที่สุด รวมถึงสอนการขยายกลุ่มเป้าหมายโดยการใช้ Lookalike Audience ใช้อย่างไรให้ทรงประสิทธิภาพที่สุด สร้างยอดขายสูงสุดภายใต้งบประมาณเท่าเดิม

EPISODE 5 : “AMAZING CUSTOM AUDIENCE

สุดยอด Audience ประเภทสำคัญ ที่ทุกคนต้องใช้เป็นหลักในการยิง ads by ครูชัย

สอนใช้และพาทำ 10 Custom Audience ที่ใช้บ่อยที่สุด (จากทั้งหมด 55 อัน) สอดแทรกทริกและเทคนิคเฉพาะที่จะทำให้การใช้ custom audience ของคุณแตกต่างจากใคร คู่แข่งเจ้าไหนก็ตามไม่ทัน

 EPISODE 6 : “ADVANCED ADS MANAGER PART 1

เจาะลึกเคล็ดลับการใช้ Ads Manager (ภาค 1) by ครูชัย

เจาะลึกทุกรายละเอียด ทุก detail ของ Ads Manager
ไล่ให้ฟังในทุก Objective หลักๆ ให้คุณได้ใช้ Ads Manager ตัวเดิมในแบบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มิติใหม่ๆในการยิง Ads ของคุณจะเกิดขึ้นและสร้างยอดขายได้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

 EPISODE 7 : “ADVANCED ADS MANAGER PART 2

 เจาะลึกเคล็ดลับการใช้ Ads Manager (ภาค 2) by ครูชัย

ลงรายละเอียดต่อในเรื่องที่สำคัญมากๆอย่าง Placement และ Ads Optimization Delivery ซึ่งแต่ละ Objective แตกต่างกันทั้งนั้น และสอดแทรกวิธีการทำคอนเทนท์ใน format ที่แตกต่างกันออกไปเช่นการทำ Carousel หรือ Instant Experience เพื่อให้เกิด ROI สูงสุดในการยิง Ads แต่ละครั้ง

EPISODE 8 : A/B TESTING, THE KING OF FACEBOOK ADS

เทสต์แอดอย่างเป็นระบบ จบที่แอดนางฟ้า by ครูชัย

คุณจะได้เรียนรู้แก่นสำคัญในการทำโฆษณาบนเฟสบุค ที่ใครมียอดขายหลักล้านจากการยิงแอดทุกคนต้องเทสต์แอดทั้งนั้น หัวข้อนี้คุณจะได้เรียนรู้ทั้งหลักการ วิธีการและเทคนิค เทสต์ไปเทสต์มาจนเจอ Ads นางฟ้า (Hero Ads) ที่เป็นแอดตัวเดียวที่ทำเงินให้คุณมากกว่า 100 ตัวรวมกัน!

EPISODE 9 : SUPER LEAD CONTENT

สร้าง Content เก็บ Lead ได้ เพิ่มยอดขายอลังการ by ครูชัย

เผยเทคนิคลับเฉพาะของครูชัย ในการทำ Content เพื่อดึง Lead เข้ามาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการ Remarketing เพื่อสร้างยอดขาย ซึ่งจะเป็นกลยุทธ์ระดับ combo ที่แพรวพราวสุดๆกลั่นจากประสบการณ์จริงที่เพิ่งทำไปเมื่อเดือนก่อน และผลลัพธ์ดีงามสุดๆ พลาดไม่ได้จริงๆ!

EPISODE 10 :
THE POWERFUL OF REMARKETING

ยิงแอดแบบตามติด พิชิตใจลูกค้า by ครูชัย

เรียนรู้วิธีการทำ Remarketing ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเข้ากับ Funnel ของลูกค้า ซึ่งครูชัยจะสอนเทคนิค MLR คือ Multi-level Remarketing ยิงติดซ้ำขย้ำกันหลายระดับ ด้วย Objective ของ Ads และชิ้น Content ที่แตกต่างกันไป เพื่อเปลี่ยนใจลูกค้าที่อ่านแล้วเงียบไป หรือแม้กระทั่งไม่เคยทักด้วยซ้ำ ให้เปลี่ยนมาสนใจและเลือกซื้อของๆเรา

EPISODE 11 :
THE FUNDAMENTAL OF CHATBOT

ใช้แชทบอทร่วมด้วย ช่วยให้ยอดขายเพิ่มขึ้น by ครูชัย

เรียนรู้การใช้ chatbot ผสมผสานกันหลายเจ้าทั้งของไทยของเทศ ผสมผสานกันเพื่อดึงจุดเด่นแต่ละเจ้ามาใช้ร่วมกับการยิง Ads ของเรา ซึ่งจะเสริมประสิทธิภาพและสร้างยอดขายขึ้นอย่างชัดเจน

EPISODE 12 : CREATE WEBSITE WITH FACEBOOK PIXEL

เก็บลูกค้าด้วย Facebook Pixel เพิ่มเลเวลของการยิง Ads  by ครูชัย

เมื่อยิง Ads ถึงจุดหนึ่งทุกคนจะตันตรงนี้เสมอ ที่จะไม่ต่อไม่ได้เพราะไม่มีเว็บไซต์และฝัง pixel Facebook ไม่เป็น ในหัวข้อนี้ ครูชัยจะพาทำเว็บไซต์และสอนฝัง pixel แบบทีละสเต็ปๆไปพร้อมกันเลย ถัดจากวันนั้นทุกคนจะสามารถทำ website custom audience ได้และพร้อมไปต่อกับหัวข้อยิง Ads Conversion ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ปัจจุบัน

EPISODE 13 : FUNDAMENTAL OF ADS CONVERSION

ยิง Ads Conversion เป็นเห็นเงินล้าน by ครูชัย

เรียนรู้หลักการและวิธีการยิงโฆษณาโดยใช้ Objective Conversion เพื่อรีดประสิทธิภาพสสุดสำหรับการโฆษณาบนเฟสบุค เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน รับรองว่าถัดจากนี้ทำเป็นแน่นอน และการตลาดบนเฟสบุคของเราจะถูกยกขึ้นไปอีกระดับจนคู่แข่งตามไม่ทัน

EPISODE 14 : FACEBOOK NEW FEATURE

ใช้เครื่องมือใหม่ นำสมัยกว่าใคร by ครูชัย

อัพเดทความรู้กับเครื่องมือเฟสบุคเครื่องมือใหม่ๆ ที่คนไทยไม่ค่อยใช้กัน เพื่อชิงจังหวะใช้ก่อนคู่แข่ง ใครๆก็ต้องทึ่งในตัวเรา

EPISODE 15 : “THE SECRET OF REMARKETING

ความลับแห่งการ Remarketing พาซิ่งทุกยอดขาย by Master จอแจ

พบกับความลับของยอดขายรวมหลักร้อยล้านของ The Master จอแจ ที่มีสูตรในการทำ Remarketing Ads เฉพาะตัว ที่หาฟังได้ยากมากๆหรืออาจหาไม่ได้เลยจากสัมมนาหรือคอร์สเรียนไหนๆทั้งนั้น

EPISODE 16 : “INTENSIVE CONVERSION ADS

เทคนิคสร้างยอดขายหลักล้านทุกเดือนจากการยิงแอดคอนเวอชัน!

เรียนรู้เทคนิคการยิง Conversion Ads ซึ่งเป็นเทคนิคสำคัญเฉพาะตัวที่มาสเตอร์เอิร์นใช้ประจำทุกวันนี้
เป็นวิธีการเฉพาะตัวที่ไม่เคยบอกใครในการยิง Ads เดือนเฉียดล้าน และสร้างยอดขายมหาศาลหลักหลายล้านทุกเดือน

EPISODE 17 : THE ANGEL CONTENT

คอนเทนท์นางฟ้า พายอดขายหลายสิบล้าน by Master หมี

ใน episode นี้จะพาไปพบกับการเปิดเทคนิคลับการทำคอนเทนท์นางฟ้าที่  Master หมีใช้ต้นทุนไม่เท่าไหร่ แต่สามารถสร้างยอดขายเป็น 100 เท่าหรือ 100,000% จากต้นทุนการผลิตคอนเทนท์นั้น มาแบ่งปันแบบไม่มีกั๊กว่าต้องมีวิธีคิดและวิธีการทำคอนเทนท์นางฟ้าแบบนี้อย่างไร ให้คุณสามารถไปเลียนแบบและทำตามได้ทันที!

EPISODE 18 : SUPER PROMOTION ADS

สุดยอดวิธียิงแอดช่วงเซลล์ ให้แอดมินปิดการขายจนนิ้วล็อค by Master เจเน็ต

แน่นอนว่าทุกธุรกิจต้องมีช่วงที่เอาสินค้ามาลดราคาเซลล์
แต่จะยิง Ads ยังไงล่ะ ให้สินค้าถูกขายไปได้มากที่สุด
มาสเตอร์เจเน็ตเคยยิง Ads ขายกระเป๋าช่วงลดราคา
ด้วยต้นทุนเพียง 10,000 บาท แต่สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 500,000 บาทมาแล้ว!! และทำได้ยังไง Ep.จะมาเล่าให้ฟัง

EPISODE 19 : MILLION ADS SECRET

ความลับเงินล้าน ยิงแอดยังไงให้ได้ 150,000 ทุกวัน! By Master บาร์

ย้ำว่าต่อวันนะครับ ไม่ใช่ต่อเดือน กับการเผยความลับหมดเปลือกที่สุดของมาสเตอร์บาร์ที่ปัจจุบันขายสกินแคร์และเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ตั้งยอดขายวันละ 150,000 บาท ทำได้ทุกวันต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน ทุกเคล็ดลับเทคนิคที่ใช้ จะถูกมาแชร์ใน Episode นี้

EPISODE 20 : ADVANCED ADS FUNNEL

เจาะลูกค้าเชิงลึกแบบลึกสุดใจ  By Master แก๊บ

The Master คนสุดท้ายกับเนื้อหาสุดพรีเมียม ที่แลกมาด้วยค่ายิง Ads ร่วม 15 ล้านบาทกับการยิง Ads Funnel  ขั้นสูงที่กลั่นมาจากประสบการณ์จริงกับยอดขายจริงที่จะช่วยให้เรายิง Ads ได้อย่างแม่นยำขึ้นอย่างน่าตกใจ!